www.ChienLuocMoi.com là một Website cá nhân chia sẻ SEO, Digital Marketing, Thiết kế Website, phần mềm thủ thuật máy tính hoạt động từ ngày 08/09/2014 và được vận hành và phát triển bởi Đình Tỉnh.
Thông báo: Từ ngày 10/05/2015 Chiến Lược Mới tập trung chia sẻ về chuyên về phần mềm thủ thuật PC những vấn đề liên quan đến SEO và Thiết kế Website bạn có thể chuyển sang trang www.seotop1.vn và www.webhuongdan.com. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Chiến Lược Mới.

Lý do hoạt động

Nhằm đáp ứng giải đám được những thắc mắc mà bạn có thể gặp phải trong quá trình dùng máy tính và những vấn đề liên quan đến máy tính như phần mềm, hướng dẫn sử dụng, mẹo vặt... Chienluocmoi.com ra đời với mong muốn chia sẻ những gì mà người sáng lập biết đến với bạn đọc giúp bạn làm việc và học tập tốt hơn. 

Bên cạnh đó Chiến Lược Mới cũng là nơi lưu trữ những kiến thức mà người sáng lập học hỏi được có thể dùng lại sau này hoặc giúp đỡ bạn bè đồng nghiệp khi cần thiết.

Bình luận bài viết

Chúng tôi cho phép bạn đọc có thể bình luận nêu ra cảm nghĩ về nội dùng bài viết hoặc cần hổ trợ ngay ở phần bình luận dưới mỗi bài viết. Những nhằm đảm bảo tính văn minh lịch sự khi bình luận tránh ảnh hưởng đến người khác chúng tôi có quyền xóa những bình luận trong trường hợp bất khả kháng.

Phần mềm trên Chienluocmoi.com

Phần mềm đăng trên chienluocmoi.com được chúng tối sưu tầm từ internet từ những website bạn bè... những phần mềm hữu ích cho quá trình sử dụng intetnet của bạn được chúng tôi lưu trữ và chia sẻ lại đến các bạn đọc hoàn toàn miễn phí. Những bản phần mềm Crack là do bên thứ 3 hoặc một tổ chức cá nhân nào đó biên tập chúng tôi chỉ chia sẻ đến bạn nếu bạn thấy hữu ích có thể dùng chúng tôi không ép buộc phải dùng những phiên bản crack hack được chia sẻ trên Chienluocmoi.com

Chiến Lược Mới hoạt động với mục đích chia sẻ và lưu trữ thủ thuật hay được sưu tầm trên Internet.

Trân trọng!

 
Top