Để chọn được một địa điểm cho thuê văn phòng quận 7 tốt, giao thông thuận lợi, đặc biệt phù hợp với mục đích kinh doanh của công ty cần phải dựa vào những tiêu chí nào? Hãy cùng chúng tôi điểm qua những tiêu chí lựa chọn văn phòng cho doanh nghiệp của bạn ngay trong bài viết dưới đây.

Vị trí thuận lợi


Vị trí văn phòng là một trong những tiếu chí giúp bạn lựa chọn được văn phòng phù hợp. Bởi đây là một trong những yếu tố tạo lợi thế, thể hiện được tiềm lực và tạo ấn tượng cho đối tác, nhà đầu tư.
Nếu chọn một nơi giao thông khó khăn, không thuận lợi cho việc đi lại, thường xảy ra kẹt xe, địa chỉ không thống nhất thì cơ hội phát triển của doanh nghiệp sẽ bị ảnh hưởng.

Dịch vụ cho thuê văn phòng chất lượng


Do đó bạn nên tìm đơn vị cho thuê văn phòng quận 7, cho thuê văn phòng quận 10. Đặc biệt nên lựa chọn vị trí lý tưởng là vị trí sạch sẽ, ánh sáng đầy đủ, đảm bảo có cây xanh bóng mát, cảnh quan đẹp đẽ, đường phố thuận lợi cho giao thông. Ngoài ra, việc có địa điểm tốt không chỉ giúp đi lại dễ dàng mà còn còn thuận lợi cho việc tuyển dụng đa số người lao động muốn có nơi làm việc gần nhà không quá xa trung tâm.

Giá thuê văn phòng


Đây là yếu tố không kém phần quan trọng mà bạn nên lưu ý tới khi tìm kiếm văn phòng cho thuê. Cần lựa chọn văn phòng có mức giá phù hợp với khả năng thanh toán của doanh nghiệp.

Trang thiết bị văn phòng


Khi xét các tiêu chí để lựa chọn văn phòng phù hợp với doanh nghiệp thì trang thiết bị văn phòng là một trong những yếu tố được các đơn vị đưa ra khi tìm địa chỉ cho thuê văn phòng quận 10.
Những trang thiết bị của văn phòng làm việc sẽ quyết định đến giá trị sử dụng của toàn bộ tòa nhà về dài hạn. Mặt khác, bạn nên chọn những tòa nhà cho thuê văn phòng quận 7 có đầy đủ chỗ để xe cho nhân viên và khách đến giao dịch. Thiếu chỗ để xe sẽ gây mất thời gian với nhân viên và khách đến giao dịch ở công ty.

Diện tích văn phòng


Đây cũng là một trong những tiêu chí giúp bạn lựa chọn được văn phòng làm việc phù hợp với doanh nghiệp. Khi thuê văn phòng bạn nên dựa theo số lượng nhân viên, kế hoạch phát triển lâu dài của doanh nghiệp để đưa ra quyết định chọn một nơi có diện tích phù hợp.

Diện tích trung bình cho không gian làm việc trên thực tế các công ty, doanh nghiệp có thể đáp ứng được cho nhân viên là 4m2/người.

Lựa chọn văn phòng phải thật tốt đáp ứng được nhu cầu của bạn


Kế hoạch mở rộng hoạt động kinh doanh của công ty phụ thuộc rất lớn vào diện tích văn phòng. Chính vì vậy bạn nên cần quan tâm đến điều này trước khi thuê. Nên đưa điều kiện này vào thương lượng với chủ đầu tư cho thuê văn phòng quận 10 nhằm giảm thiểu các chi phí phát sinh khi doanh nghiệp bạn muốn mở rộng quy mô trong thời gian sau.

Đảm bảo an ninh, chất lượng quản lý


An ninh tại khu văn phòng cần được đảm bảo vì tài sản của công ty là một khối khá lớn. Nếu xung quanh tòa nhà, an ninh không được đảm bảo, trộm cướp hoành hành không những tài sản bị mất mà còn có thể đe dọa tới tính mạng con người, nhân viên trong công ty.
Khi tìm địa chỉ cho thuê văn phòng quận 10 bạn nên chú ý tới chất lượng toà nhà thì xem xét có đảm bảo an ninh hay không.

Đảm bảo về mặt pháp lý


Đảm bảo về mặt pháp lý là một tiêu chí quan trọng giúp bạn lựa chọn được văn phòng phù hợp với doanh nghiệp của mình. Bạn nên xem xét thủ tục pháp lý đi kèm khu thuê văn phòng cùng với giá cả ổn định, hợp lý. Điều này sẽ giúp bạn giảm thiểu rủi ro để chọn được văn phòng cho thuê chất lượng nhất.

Địa chỉ cho thuê văn phòng quận 10 uy tín: https://www.newoffice.vn/van-phong-cho-thue-quan-10.html 
Top