Nhà bếp có diện tích nhỏ không có nghĩa là không đẹp nếu như bạn sử dụng tủ bếp gỗ chữ I sẽ giúp cho nhà bếp trở nên rộng rãi hơn, có nhiều không gian để lưu trữ đồ vật và sắp xếp chúng một cách gọn gàng. Việc sử dụng tủ bếp gỗ sồi đẹp là loại gỗ tự nhiên có vân gỗ đẹp không bị rối mắt tạo một không gian thoải mái.


Giải pháp tủ bếp gỗ chữ I cho nhà bếp nhỏ


Ánh sáng tự nhiên là quan trọng nhất trong nhà bếp. Nhà bếp cần phải có đủ ánh sáng khi làm bếp, bạn có thể sử dụng đèn led hoặc bóng đèn neon để tăng độ sáng cho căn bếp. Đặc biệt là khu vực bếp nấu và bồn rửa, nhằm nâng cao hiệu quả chuẩn bị thức ăn. Tủ bếp gỗ sồi đẹp có ánh sáng tự nhiên chiếu vào sẽ tạo màu sắc đẹp mắt cho không gian thêm phần sống động. Đồng thời cũng giúp cho thông thoáng nhà bếp, tránh tình trạng bị ẩm mốc.Sử dụng tủ bếp gỗ chữ I sát trần


Loại tủ bếp gỗ chữ I là giải pháp tốt nhất khắc phục những không gian nhà bếp nhỏ. Tất cả sẽ được bày trí theo một đường thẳng được dựng đứng cao lên trần. Tủ bếp gắn sát trần sẽ là sự lựa chọn tối ưu trong đa số các căn hộ hiện nay vì có thể tận dụng tối đa diện tích và tăng thêm không gian lưu trữ.


Dùng đồ nội thất gọn nhẹ sẽ tiết kiệm được không gian lưu trữ, xu hướng không dùng vách ngăn bếp thiết kế tủ bếp có quầy bar không gian mở giữa nhà bếp và phòng khách sẽ giúp không gian thoáng đãng hơn. Đặc biệt là với căn hộ quá nhỏ không thể tách không gian giữa 2 phòng thì nên sử dụng tủ bếp gỗ chữ I có thêm quầy bar để tạo không gian mở hiện đại và rộng rãi.
Sử dụng tủ bếp gỗ chữ I sẽ làm đánh lừa thị giác, tạo sự liền mạch trong sinh hoạt giúp cho không gian sống thêm phần thoáng đãng, tăng diện tích sinh hoạt cho căn phòng bếp. Thay vì đặt vật ở dưới sàn nhà thì ta nên đặt chúng ở trên cao trong những hốc tường âm để tạo thêm không gian.


Trong những thiết kế tủ bếp gỗ sồi đẹp thường có thêm góc đặt thùng rác, và việc sử dụng thùng rác chiếm một góc sàn nhà sẽ được thay thế đặt vào trong một hóc tủ, như vậy sẽ tiện lợi và có thẩm mỹ hơn, hạn chế tối đa được mùi khó chịu bay ra trong nhà bếp.
Nhà bếp đã nhỏ nếu như không biết cách sắp xếp và bố trí đồ vật hợp lý thì sẽ là một thảm họa. Hãy tạo cho mình một thói quen gọn gàng vì sự lộn xộn đồng nghĩa với việc chật chội.

Cửa hàng đồ gỗ Tâm Thu
303 Lê Trọng Tấn,P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM
Email: dogotamthu@gmail.com

Tư Vấn Bán Hàng (8h - 21h hàng ngày) 0919.892.677 0906.875.815

 
Top