Nếu bạn tự hỏi du lịch Đài Loan có gì hấp dẫn thì chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này. Đài Loan từ lâu được biết đến với sự ưu đải của tự nhiên về các địa điểm du lịch. Không chỉ vậy nơi đây còn là nơi xuất hiện nhiều món ăn ngon. Vậy khi đến đây bạn sẽ có rất nhiều chọn lựa để đem về làm quà cho người thân. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những món quà bạn có thể mua tặng người thân khi du lịch Đài Loan.

Mặt nạ dưỡng da

Mặt nạ dưỡng da không phải là sản phẩn chỉ có Đài Loan bán mà bạn có thể lua bất kì đâu. Nhưng tại sao lại mua tại đây? Có thể bạn chưa biết, giới trẻ Đài Loan có nhu cầu rất cao với các loại mỹ phẩm này. Chính vì vậy tại đây số lượng mặt nạ nhập rất nhiều và tất nhiên là giá rất rẻ. Bạn có thể mua tất cả những sản phẩm này ở các nơi như Cosmes, Watsons, Sa Sa.

Mỹ phẩm các loại

Sản phẩm tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó chính là mỹ phẩm Nhật, Hàn Quốc. Tại sao lại mua mỹ phẩm của những nước này tại Đài Loan? Điều nay khá lạ lẫm nhưng nó thật sự rất đúng, bởi đối với người dân Đài Loan đặc biệt là giới trẻ rất ưa chuộng những sản phẩm này. Không chỉ vậy đối với Đài Loan những sản phẩm từ Nhật được nhập rất rẻ. Nhưng nếu bạn mua những sản phẩm này ở Việt Nam thì sẽ rất cao. Khi mua tại đây bạn có thể yên tâm bởi chất lượng rất cao, nếu mua tại nước ta thì có thể mua phải hàng giả.

Trà sửa hoà tan- túi lọc

Không thể nào phủ nhận được Đài Loan chính là xứ sở của văn hoá trà đạo. Chính vì thế nếu đến đây mà quên mang về cho mình những túi trà về làm quà là điều rất đáng tiếc. Nếu bạn không tin tưởng thì có thể chọn một tiệm trà lâu năm để tự mình thưởng thức sau đó mới quyết định có mua hay không. Ngoài ra khi đến đây bạn sẽ không thể nào quên được món trà sữa được nhiều người khen ngợi. Bạn có thể mua những loại trà sửa hoà tan trong những cửa hàng nhỏ hoặc những siều thị lớn.

Bánh kẹo

Ngoài những món quà trên thì bạn có thể lựa chọn cho mình những món bánh kẹo như bánh dứa, bánh mochi, bánh cuộn trứng,… làm quà cho người thân. Ngoài hương vị đậm đà miễn chê thì hình thức cũng được đầu tư rất công phu. Có những món quà chỉ cần bạn nhìn thôi đã muốn bở ra một số tiền lớn để sở hữu nó mang về cho bạn bè, gia đình.

Quần áo

Khi đến Đài Loan bạn sẽ cảm thấy được sự phong cánh của người trẻ tại đây. Để chứng minh cho điều này bạn có thể thấy được những trung tâm mua sắm có ở khắp nơi. Không chỉ vậy nhiều khu chợ đêm nổi tiếng bán nhiều quần áo rất đẹp nhưng giá cả lại rất phải chăn. Một số kinh nghiệm cho bạn đó chính là bạn nên đến những shop thời trang. Còn đối với những trung tâm mua sắm như Taipei 101 thì chỉ nên ngắm vì giá ở đây rất cao.
 
Top