Du lịch đài loan 4 ngày là một trong những chương trình hấp dẫn nhất hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Phong trào phượt ngày càng trở nên thịnh hành tại Việt Nam. Không ít những bạn trẻ hưởng ứng phong trào này bằng cách chọn cho mình một địa điểm phượt. Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu những địa điểm phượt ở Vũng Tàu chất nhất hiện nay.
Du lịch đài loan 4 ngày


Hồ Tràm

Địa điểm đầu tiên mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đó chính là Hồ tràm, một địa điểm khá quen thuộc với các bạn phượt thủ. Không có quá nhiều điều để nói về nơi này ngoại trừ những lời khen ngợi. Những làn nước trong xanh rợp bóng dừa là hình ảnh bạn sẽ bắt gặp khi đến nơi này. Không chỉ vậy sẽ càng tuyệt với hơn khi bạn bước chân trần trên những bãi cát dài. Theo đó những tiếng lá xào xạc của những cây phi lao sẽ làm bạn quên hết mệt mỏi trong công việc và cuộc sống.
Ngoài ra khi đến đây bạn còn có cơ hội thưởng thức những món hải sản ngon nhất. Những món ăn như tôm, cua đều được ngư dân mang lên bở tươi ngon. Những điều ở đây sẽ khiến bạn không thể nào quên được chuyến du lịch của mình.
Du lịch đài loan 4 ngày

Hồ Mây

Một địa điểm tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là Hồ Mây. Đây là một trong những khu du lịch sinh thái được Guiness Việt Nam công nhận. Không chỉ thế đây còn được đánh giá là khu du lịch trên núi lớn nhất ở Việt Nam hiện nay. Những du khách đến đây đánh giá nơi này như một Bà Nà hay một Đà Lạt thu nhỏ. Khi đến đây bạn còn có thể tự mình chiêm ngưỡng những công trình văn hoá dân tộc. Đặc biệt hơn nữa bạn cũng không nên bỏ qua những khu vui chơi giải trí đỉnh nhất tại đây.

Hồ Cốc

Chắc các bạn đã từng một lần nghe qua địa điểm này. Hồ Cốc đã từng Thrillist (một trang du lịch nổi tiếng) đánh giá là thiên đường du lịch với giá rẻ. Rẻ ở đây không chỉ được đánh giá ở trong nước Việt Nam mà nó vượt lên trên cả tầm thế giới. Những bải cát vàng hay những làn nước trong xanh tại đây vẫn còn rất trong xanh. Khi đến đây ngoài những tiếng rì rào của những làn sóng bạn sẽ cảm thấy được những làn gió nhẹ thổi qua kẻ tóc. Thật tuyệt vời khi được chụp những bức ảnh để lưu giữ những kĩ niệm đẹp tại đây.

Bến thuyền Maria

Địa điểm du lịch không chỉ thu hút khách du lịch Việt Nam mà nó còn thu hút nhiều khách du lịch quốc tế. Khi đến đây ngoài việc dạo biển thì bạn còn được tham gia những hoạt động giải trí tại đây. Bạn có thể lướt sóng bằng những con thuyền buồm hay được chu du trên những chiếc Cano. Thật tuyệt vời khi được nhìn ngắm thế giới từ giữ biển cả và thưởng thức những món ăn tươi.
Du lịch đài loan 4 ngày

Đồi Con Heo

Một địa điểm cuối cùng mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đó chính là Đồi Con Heo. Khi đến đây bạn có thể tự mình nhìn ngắm được thành phố Vũng tàu từ trên cao. Thỉnh thoảng bạn sẽ cảm thấy những làn gió nhẹ thổi vào. Làm cho bạn cảm thấy như được sống tại một thiên đường.
 
Top