Đôi lúc bạn cần ghi tài liệu, MP3, MP4, DVD... ra đia mà không biết cách làm hoặc phần mềm nào hỗ trợ tốt nhất. Ngoài phần mềm Nero 2014 dành cho dân chuyên nghiệp nặng nề thì StarBurn cũng không kém hỗ trợ đa số các tính năng mà bạn cần để ghi đia, mạnh mẽ, nhẹ nhàng, dễ sử dụng...

Phần mềm StarBurn mình đã có cơ hội trải nghiệm từ năm 2012 lúc còn sinh viên nay mới có cơ hội chia sẻ đến các bạn phần mềm ghi đĩa hữu ích này. Phần mềm hỗ trợ rất nhiều định dạng lưu trữ như CD-R / RW, DVD-R / RW, DVD + R / RW, BD-R / RE, HD-DVD-R / RW và DVD-RAM..

Bạn không cần phải nhiều kiến thức chuyên môn bởi phần mềm StarBurn rất dễ sử dụng bạn chỉ cần khởi động phần mềm lên cho đĩa vào và chọn những tính năng in đĩa mà bạn cần như hình bên dưới.

Xem thêm: Download CCleaner Pro V5.04.5151 full key bản quyền

Phần mềm ghi đĩa StarBurn
Phần mềm ghi đĩa StarBurn

Tính năng chính của phần mềm StarBurn

  • Hỗ trợ hầu hết các thiết bị ổ đĩa CD-R/RW, DVD-R/RW, DVD+R/RW, BD-R/RE, HD-DVD-R/RW and DVD-RAM media, including high-capacity double layer DVD+R and dual layer DVD-R.
  • Ghi đĩa đa năng, bạn có thể thực hiện được nhiều công việc khác nhau liên quan tới dữ liệu đĩa CD/ DVD, ghi file iso, data, audio, Video.
  • Chức năng ghi đĩa nhạc và trích xuất nhạc từ Video, đĩa cũng được tích hợp mang lại cho bạn sự tiện nghi hoàn toàn miễn phí.
Hướng dẫn sử dụng phầm mềm StarBurn: Bạn không cần phải bận tâm vì nó rất dễ sử dụng, trước tiên bạn vào cài đặt để chuyển về ngôn ngữ tiếng Việt. Sau khi đã về ngôn ngữ tiếng Việt bạn chỉ việc chọn những tính năng in đĩa mà phần mềm hỗ trợ.


Chúc bạn thành công!
 
Top