Hiện trạng Copy đang rất phổ biến trên mạng nhiều Web đối phó chống coppy bằng cách vô hiện hóa chuột phải, trái, Ctrl + U ... nhưng chỉ là giải pháp cơ bản thôi, nếu thật dự bạn muốn copy thì có chống cỡ nào cũng không chống được khi đã đăng lên web thi bất cứ ai cũng có thể đánh cắp nội dung ý tưởng của bạn. Hôm nay chiến lược mới xin hướng dẫn các bạn các cách copy trên web chống copy đơn giản bất kỳ web nào cũng có thể.

Những cách copy trên web chống copy

Cách 1: Bạn dùng trình duyệt Chrome vì web vô hiệu hóa không cho bạn bấm Ctrl + U để xem nguồn lúc này bạn vào Công cụ -> Xem mã nguồn.
Cách copy trên web chống copy
Cách copy trên web chống copy
Lúc này bạn có thể tìm đoạn văn bản cần copy và xóa những ký tự code không liên quan đi vậy đã giải quyết được chống Ctrl+U. Cách này có thể lấy nội dung nhưng bạn phải lọc lại hơi rối cách tiếp theo mình hướng dẫn bạn cách copy đơn giản không cần view code.

Cách 2: Bạn dùng trình duyệt Maxthon Cloud Browser để truy câp vào trang web bị chặn chuột phải, trái, Ctr+U, Ctrl + C... khi vào đúng bài bạn cần copy bạn bấm Chế độ đọc phía cuối thanh URL. Lúc này bạn thoải mái chuột phải, trái, Ctrl + C, Ctrl + V.....
Cách copy trên web
Cách copy trên web
Ngoài ra còn nhiều các copy bài viết trên web khác mình chỉ giới thiệu 2 cách đơn giản dễ dùng nhất chúc bạn thành công!

Nguồn: Chiến Lược Mới
Biền tập bởi: Đình Tỉnh - Chiến Lược Mới
Bài viết: Hướng dẫn cách copy bài viết trên Web chống Copy
Copy vui lòng ghi rỏ nguồn

 
Top