Download SPSS 22 Full Crack miễn phí mới nhất 2014. Như các bạn đã biết đến công dụng của phần mềm SPSS lần này IBM cho ra phiên bản SPSS 22 hổ trợ bạn tốt hơn với nhiều tính năng mới vượt trội fix lỗi những phiên bản SPSS củ như phiên bản 16, 18, 20, 21. Bản SPSS 22 với nhiều cải tiến thông minh.
Phiên bản khác:
SPSS 22 Full Crack
SPSS 22 Full Crack

Giới thiệu về SPSS 22

Với IBM SPSS Statistics V22.0, bạn có thể xem Thống kê biểu đồ và bảng của bạn bất cứ nơi nào bạn đi và đưa ra quyết định bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào. IBM SPSS 22 tiếp tục thêm vào các kỹ thuật phân tích tiên đoán của mình thông qua công cụ cải tiến, sản lượng, và tính dễ sử dụng các tính năng. Phiên bản này tập trung vào việc tăng cường khả năng phân tích của phần mềm thông qua:
Download SPSS 22 Full Crack
Download SPSS 22 Full Crack
Phiên bản mới nhất SPSS 22 full crack cho phép bạn xem kết quả trên các nền tảng và thiết bị sau đây mà không cần một đầu đọc thông minh chuyên dụng hoặc ứng dụng khác:
  • Microsoft ™ Windows ™, 
  • Macintosh, và Linux ™ môi trường máy tính để bàn 
  • iPod, iPhone, và iPad 
  • Điện thoại Android và máy tính bảng (phiên bản 2.1 hoặc mới hơn) 
  • Thiết bị Windows 8 
Những thay đổi của SPSS 22
Những thay đổi của SPSS 22
Với IBM SPSS 22 Full crack bạn sẽ có một trang đích mới để bạn có thể dễ dàng tìm thấy các tính năng mới nhất và thú vị nhất. Trang này cũng bao gồm các liên kết đến thông tin hữu ích khác mà bạn có thể cần cho phân tích của bạn. Khả năng pushback SQL bây giờ có sẵn trong SPSS 22 crack Thống kê Server để tận dụng cơ sở hạ tầng CNTT hiện có bằng cách đẩy trở lại và thực hiện các quy trình trong việc thực hiện làm cơ sở dữ liệu nhanh hơn đáng kể.
Xem hướng dẫn cài đặt tại đây

Download SPSS 22 Crack có sẳn trong file Download

Chúc bạn thành công!
Biên tập bởi: Đình Tỉnh - Chiến Lược Mới 
Copy vui lòng ghi rỏ nguồn
 
Top