Download SPSS 20 Full Crack Link mediafire và Hướng dẫn phần mềm SPSS 20 chi tiết nhất, phần mềm spss 20 không cần đăng ký fix lỗi nhập tiếng việt có dấu. Phiên bản SPSS 20 với một giao diện giữa người dùng đơn giản giúp bạn tạo ra các đồ thị và khi đã tạo được một đồ thị, nhờ giao diện này mà người sử dụng có thể tuỳ ý hiệu chỉnh đồ thị cũng như hoàn thiện chúng.
>> Cách sử dụng Facebook hiệu quả
>> Kết hợp Marketing Online và Seo
Download spss 20 full crack miễn phí
Download spss 20 full crack miễn phí
Trong SPSS 20 các đồ thị có chất lượng rất cao và bạn có thể dễ dàng dán chúng vào các tài liệu khác cũng như từ các tài liệu khác như Word, Excel bạn có thể dễ dàng copy dữ liệu qua lại. SPSS có ngôn ngữ cú pháp để tạo ra các đồ thị, nhưng nhiều điểm trong giao diện tạo đồ thị lại không sẵn sàng trong ngôn ngữ cú pháp. 

Phần mềm spss 20 có gì đặc biệt

Phiên bản spss 20 có nhiều điểm nổi bật hơn phiên bản spss 16 và spss 18, mình đã từng dùng 3 phiên bản và mình đánh giá cao phiên bản spss 20 này. Ở đây bạn chỉ cần tải file cài đặt về bấm setup và next thôi không cân phải đăng ký gì cả, phiên bản này là phiên bản spss 20 rút gọn nên đơn giản nhưng không thiếu bất cứ tính năng nào bạn yên tâm khi dùng.
  • Không cần tải Font spss về giống phiên bản 16, 18
  • Có thể viết tiếng Việt thoải mái
  • Có thể coppy từ word sang giúp bạn dễ dàng tạo bảng câu hỏi
  • Cách thức chạy bảng nhanh đơn giản hơn
  • Và nhiều hơn thế nữa/....

Hướng dẫn Download SPSS 20 và cài đặt

Bạn tải 3 file về sau đó bạn quét khối 3 file và giải nén cùng lúc, mình sẽ cố gắng up thành 1 file cho các bạn dễ Download, phần mềm khá nặng bạn nào sài Dcom thì nên ra net tải về rồi đem về máy tính cài nhé.
Bạn nào dùng SPSS thì sẽ cần đến bộ Font Boxed VNI Helve Condense mới có ngôn ngữ tiếng Việt còn SPSS 20 này thì bạn khỏi cần nhé viết Tiếng Việt thoải mái luôn.
Tải Font tiếng Việt cho SPSS 16 về Pass và C:\Program Files (x86)\IBM\SPSS\Statistics\20\Looks tùy vào mỗi máy nha miễn là vào mục Looks. (SPSS 20 khỏi nha)
Pass Download là Wap2d.Com nha lúc trước làm wap giờ chuyển sang web Chiến Lược Mới Này. Mơi Update chỉ cần Download 1 file duy nhất.

Video hướng dẫn cài SPSS 20 và Download SPSS 20


Hướng dẫn viết tiếng việt spss 20
Đầu tiên bạn tắt SPSS đi sau đó mở Unikey chọn Unicode. Mở SPSS 20 lên chọn Edit -> Option và làm theo hình\
Hướng dẫn Viết Tiếng Việt cho SPSS 20
Hướng dẫn Viết Tiếng Việt cho SPSS 20
Nếu có gì không hiểu hoặc không làm được hoặc có bất kỳ thắc mắc gì về SPSS cần tư vấn giúp đỡ chạy SPSS bạn liên hệ tại đây hoặc comment bên dưới.
Phiên bản khác:
>> Download SPSS 22 Full Crack miễn phí mới nhất
Chúc các bạn thành công!
Pass giải nén: 123chienluocmoi.com
 
Top