Kết hợp giữa Marketing online với Seo không cần làm seo mà vẫn có thể tăng được thứ hạng? Nghe thì có vẻ khó tin nhưng nếu bạn làm được theo những tiêu chí dưới đây thì việc tăng thứ hạng của website không phải là không thể.

Nâng cao sự tiện dụng của website

Trang web được thiết kế với sự đơn giản nhất, dễ sử dụng và không gây cảm giác phiền nhiễu cho người sử dụng. Cấu trúc mạch lạc, rõ ràng và có Menu định hướng phù hợp.

Nếu nhìn từ góc độ SEO thì đây là kiến thức tổng quát. Một website đã không thân thiện với người sử dụng thì càng không thân thiện với các máy tìm kiếm. Điều đó là hiển nhiên.
Thiết kế web chuẩn seo
Thiết kế web chuẩn seo
Thông thường, việc tăng sự tiện dụng cũng có nghĩa là cải thiện cấu trúc thông tin của website, các liên kết, đề mục, hình ảnh. Và điều này thì sẽ có tác động tốt cho các Bot tìm kiếm dữ liệu trên web của bạn.

Làm việc với các nhóm marketing khác

Đừng tưởng rằng SEO có thể đi độc lập riêng 1 con đường của mình, thật không may mắn nếu bạn có ý định như thế trong chiến lược của mình. Việc kết hợp SEO với marketing sẽ giúp bạn đồng bộ hóa thông điệp của mình cả trên online lẫn offline.
Kết hợp Marketing trong SEO
Kết hợp Marketing trong SEO
Các kết quả tìm kiếm tập trung các thông điệp offline sẽ phần nào hỗ trợ nỗ lực SEO của bạn. Đừng quên phối hợp SEO và bất cứ nhóm marketing nào như TV, Billboard, Email, Roadshow …

Kết hợp chặt chẽ với PR

Thông cáo báo chí hoặc các nội dụng PR cần được tối ưu hóa trước khi đến tay người tiêu dùng. Mà về điều này thì sẽ có một chút liên quan đến đội ngũ SEO trong việc tối ưu hóa cấu trúc bài PR, đặt các siêu liên kết cần thiết tới website của bạn.

Thúc đẩy cộng đồng, fanpage

Mỗi doanh nghiệp đều có một cộng đồng trực tuyến. Một số ngành, cụ thể như du lịch – sẽ có những forum với hàng ngàn trao đổi ý kiến và gợi ý về dịch vụ. Là một nhân viên tiếp thị hiểu biết, bạn có thể thúc đẩy những nền tảng đó bằng việc trở thành thành viên và có được sự thu hút trong xếp hạng cũng là một kết quả trực tiếp của chiến lược tham gia cộng đồng này.

Thêm nữa, có nhiều mục do người dùng tạo nói về các sản phẩm, cung cấp cả thông tin phản hồi vô giá cho cải tiến các các dịch vụ hiện tại. Và quan trọng hơn hết, người tiêu dùng có thể tìm thấy bạn thông qua các cộng đồng này.

Cập nhật các nội dung mới thường xuyên

Với một số tổ chức, nội dung rất khó cập nhật thường xuyên. Ví dụ, một công ty bán một sản phẩm mà muôn đời không thay đổi về tính năng sản phẩm thì chẳng có lý do gì họ cần cập nhật nội dung. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể thu hút người sử dụng thông qua việc “tút” mới lại diện mạo của website. Tóm lại: nếu nội dung có vẻ “quá cũ rích” theo cách nhìn của con người, bạn hãy tưởng tượng cảm giác của bộ máy tìm kiếm phải thấy nó hàng tháng sẽ như thế nào?
Nội dung web luôn là tâm điểm
Nội dung web luôn là tâm điểm
Thậm chí nếu bạn chưa bao giờ làm SEO, việc cải thiện và cập nhật nội dung sẽ giúp bạn cơ hội xếp hạng cao hơn và tăng được lưu lượng website của bạn. Dù điều này đang được tranh cãi, đặc biệt trong những lĩnh vực nhiều cạnh tranh như “khách sạn” hay “giải trí”. Tuy nhiên, Cốt lõi của lòng tin chính là ấn tượng về tinh thần. Có những trang đơn giản bằng cách thực hiện tốt nội dung và đã có được thứ hạng và lưu lượng chỉ nhờ giữ cho nội dung luôn mới mẻ.
Bạn vừa đọc xong vậy xem kết quả bài này top máy nhé XEM TOP BÀI VIẾT NÀY
Mọi thắc mắc vụi lòng để lại bình luận bên dưới mình sẽ giải đáp
Chiến Lược Mới! Chúc bạn thành công
 
Top